นายฮาจิเมะ โอกาจิมะ
ประธาน บริษัท เอ็น​เอช​เค สปริง (ประเทศ​ไทย) จำกัด

สวัสดีครับ

ผมชื่อ โอกาจิมะ ประธานบริษัท เอ็นเอชเค สปริง ประเทศไทย จำกัด

บริษัทของเราก่อตั้งขึ้นในปี 2506 โดยเป็นบริษัทสาขาในประเทศไทยของบริษัท เอ็นเอชเค สปริง จำกัด ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตสปริงอันดับ 1 ของโลก หลังจากที่ได้ก่อตั้งบริษัท เราเริ่มต้นจากการผลิตแหนบรถยนต์ และขยายธุรกิจเพิ่มเติมได้แก่ เบาะรถยนต์ พรีซิชั่นสปริง และชิ้นส่วนฮาร์ดดิสก์ เราภูมิใจที่องค์กรของเราในปัจจุบันมีโรงงานผลิตในประเทศไทยทั้งหมด 6 โรงงาน และมีพนักงานประมาณ 6,000 คน

จุดแข็งของบริษัทเราคือ เรามีผลิตภัณฑ์หลากหลายแขนง และเป็นเลิศในด้านการพัฒนา การผลิต และเทคโนโลยีการผลิตในทุกผลิตภัณฑ์ เราได้รับการสนับสนุนด้านเทคโนโลยีมากมายจาก NHK GROUP เป็นอย่างดี แต่ในอีกด้านหนึ่งเราได้ทำให้เทคโนโลยีเหล่านั้นสามารถทำได้เองในประเทศไทย ยกตัวอย่างเช่น ผลิตภัณฑ์เบาะรถยนต์ที่เรามีเครื่องจักรอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการพัฒนาอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ การทดสอบ และการทดลองผลิตตัวอย่าง ทำให้เราสามารถทำการพัฒนาได้เองโดยไม่ต้องพึ่งพาประเทศญี่ปุ่น

บริษัทให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับความสัมพันธ์และความเชื่อมั่นที่ได้ปลูกฝังมาอย่างยาวนานกับพนักงานของเรา โดยให้ความใส่ใจในด้านการอบรมพนักงานและด้านสวัสดิการเป็นพิเศษ เรามีศูนย์อบรม (Training Village) ตั้งอยู่ในพื้นที่ของโรงงานบ้านโพธิ์ เพื่อใช้เป็นสถานที่จัดอบรมในหลากหลายหลักสูตรให้กับพนักงาน และมีการส่งพนักงานไปฝึกงานที่ประเทศญี่ปุ่นด้วย บริษัทให้ความสำคัญกับบุคลากรเป็นหลัก ซึ่งเป็นหัวข้อหนึ่งที่กำหนดไว้ในปรัชญาองค์กร และเป็นนโยบายที่ไม่เคยเปลี่ยนนับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัท

บริษัทของเรากำลังก้าวเข้าสู่ปีที่ 60 ในปี 2566 ขอให้ทุกท่านเชื่อมั่นว่า เอ็นเอชเค สปริง ประเทศไทย ที่สร้างจุดยืนอย่างมั่นคงในสังคมไทยมาตลอดถึงปัจจุบัน จะใช้โอกาสอันสำคัญนี้ก้าวต่อไปข้างหน้าและเจริญเติบโตยิ่งๆขึ้นไป

บริษัท เอ็นเอชเค สปริง (ประเทศไทย) จำกัด
นายฮาจิเมะ โอกาจิมะ
ประธานบริษัท

SITE MAPS

NHK SPRING (THAILAND) CO.,LTD.

Bangna Tower A,
6th-7th floor 2/3 Moo 14, Bangna-Trad Rd.,
(km. 6.5), Bangkaew, Bangplee, Samutprakarn 10540 Thailand
Tel : +66 (0) 2730-2200
Fax : +66 (0) 2730-2226~7


Copyright © 2016 NHK SPRING(THAILAND)CO.,LTD ,All right reserved