"หากผู้สมัครไม่ได้อยู่ในเขตกรุงเทพ บริษัทมีสาขาในต่างจังหวัดหรือไม่?"
     สำนักงานและโรงงานผลิตของเราตั้งอยู่ที่สมุทรปราการและฉะเชิงเทรา ดูรายละเอียดที่หน้า ติดต่อบริษัท สำหรับผู้สมัครที่อยู่จังหวัดอื่นๆ ทุกๆปีเราจะเข้าร่วมงานนัดพบแรงงานหรือจ๊อบแฟร์ และออกไปรับสมัครงานตามมหาวิทยาลัยต่างๆในเขตภูมิภาคทั่วประเทศไทย ซึ่งเป็นข้อดีสำหรับผู้สมัครงานที่ต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทอย่างลึกซึ้งเพราะสามารถพูดคุยกับเราโดยตรง คุณสามารถติดตามข่าวสารการรับสมัครงานนอกสถานที่ของเราได้ที่หน้า จ๊อบแฟร์
"ถ้าต้องการทำงานกับ NHK SPRING (THAILAND) ต้องสมัครงานอย่างไร?"
     โปรดดูตำแหน่งงานที่บริษัทกำลังรับสมัครตอนนี้ได้ที่หน้าตำแหน่งงานว่าง และสามารถสมัครงานด้วยตัวเองหรือสมัครผ่านเวบไซต์ หากต้องการสมัครเอง คุณสามารถเลือกตำแหน่งงานที่อยากสมัคร เตรียมเอกสารที่ระบุแล้วมาพบเรา ได้ตามที่อยู่ที่ปรากฏบนเวบไซต์
     หรือหากต้องการสมัครผ่านเวบไซต์คุณสามารถ กรอกใบสมัครงานซึ่งเราเตรียมให้ที่หน้า สมัครงาน โดยใบสมัครที่กรอกครบถ้วนจะถูกส่งมายังฝ่ายบุคคลของเราโดยอัตโนมัติ หากคุณสนใจอยากฟังพนักงานของเราเล่าเกี่ยวกับการทำงานในบริษัท คลิกที่หน้า วีดิโอสัมภาษณ์
"NHK SPRING (THAILAND) มีพนักงานกี่คน?"
     เรามีพนักงานทั้งหมด 5,820 คนจากข้อมูลเดือนธันวาคม 2550 โดยมีพนักงานไทย 5,800 คน พนักงานญี่ปุ่น 20 คน
     บริษัทถือว่าการศึกษาและความเป็นอยู่ของพนักงานคือสิ่งที่สำคัญ คุณสามารถดู ข้อมูลเกี่ยวกับระบบการศึกษาในบริษัทได้ที่หน้า การศึกษาในบริษัท และข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลตอบแทนที่พนักงานจะได้รับที่หน้า สวัสดิการหรือคุณอาจจะอยากรู้ว่าผู้บริหารของเรามีความคิดเห็นอย่างไรเกี่ยวกับการศึกษาในบริษัท ก็สามารถดูที่หน้า วีดิโอสัมภาษณ์
"ลูกค้าของ NHK SPRING (THAILAND) คือใครบ้าง?"
ลูกค้าของเรามีทั้งในและต่างประเทศ
- ลูกค้าชิ้นส่วนรถยนต์ได้แก่ โตโยต้า อีซุซุ นิสสัน ฟอร์ด ฮอนด้า ฮีโน่ จีเอ็ม วอลโว่ และอื่นๆ
- ลูกค้าชิ้นส่วนรถจักรยานยนต์ได้แก่ ฮอนด้า ยามาฮ่า ซูซุกิ คาวาซากิ และอื่นๆ
- ลูกค้าชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์และอุปกรณ์สำนักงาน ได้แก่ ฮิตาชิ ฟูจิสุ โตชิบา ซัมซุง แอลเทค และอื่นๆ
- ลูกค้าชิ้นส่วนไอทีได้แก่ ซีเกทและ เวสเทริน ดิจิตอล

"NHK SPRING (THAILAND) ทำธุรกิจอะไร?"
     NHK SPRING (THAILAND) เป็นบริษัทข้ามชาติญี่ปุ่น ที่เข้ามาตั้งอยู่ในประเทศไทยกว่า 45 ปีแล้ว เราเป็นบริษัทผู้ผลิตชิ้นส่วนสำหรับสินค้า 2 ประเภทได้แก่
     สินค้าประเภทชิ้นส่วนรถยนต์และรถจักรยานยนต์ เช่น seat, door trims, leaf springs และ coil springs เป็นต้น สินค้าอีกประเภทคือชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์ และอิเล็กทรอนิกส์ซึ่งได้แก่ ฮาร์ดดิสก์ไดรฟว์ (HDD) และดิสก์ไดรฟว์ซัสเปนชั่น (DDS)คุณสามารถอ่านข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าของบริษัทเพิ่มเติมได้ที่หน้า องค์กรและผลิตภัณฑ์
SITE MAPS

NHK SPRING (THAILAND) CO.,LTD.

Bangna Tower A,
6th-7th floor 2/3 Moo 14, Bangna-Trad Rd.,
(km. 6.5), Bangkaew, Bangplee, Samutprakarn 10540 Thailand
Tel : +66 (0) 2730-2200
Fax : +66 (0) 2730-2226~7


FAQCONTACT USLOCATIONSEARCHEBOOK
Copyright © 2016 NHK SPRING(THAILAND)CO.,LTD ,All right reserved