จัดงานเลี้ยงฉลองครบรอบ 55 ปี บริษัท

บริษัท เอ็นเอชเค สปริง (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานเลี้ยงฉลองครบรอบ 55 ปี โดยจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม 2561 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา โดยได้รับเกียรติจากประธานบริษัท Mr. Ryuichi Shibata กล่าวเปิดงาน และประธานสหภาพแรงงานชิ้นส่วนยานยนต์และโลหะแห่งประเทศไทย คุณยงยุทธ เม่นตะเภา กล่าวทักทายพนักงาน ภายในงานมีการถ่ายภาพพนักงานที่ปฏิบัติงานครบ 10-40 ปี ร่วมกับผู้บริหารระดับสูงเป็นที่ระลึก เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณ และมีการจับฉลากแจกของรางวัลให้กับพนักงาน พร้อมกับการแสดงดนตรีจากวงดนตรีมณเฑียร

งานเลี้ยงฉลองครบรอบ 55 ปี ครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากนักร้องรับเชิญ ศาล สานศิลป์ พนักงานโรงงาน DDS เจ้าของบทเพลงระเบิดเวลา ที่มียอดวิวในยูทูปกว่า 200 ล้านวิว มาร้องเพลงในงาน พนักงานในงานเลี้ยงต่างร่วมกันร้องอย่างกึกก้อง ทำเอาหนุ่มศาล สานศิลป์ ประทับใจที่ทุกคนสนุกไปกับโชว์ในครั้งนี้

ช่วงท้ายงาน ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยกับนักร้องสุดฮิต เอ๊ะ จิรากร ศิลปินคุณภาพที่ทุกคนรู้จักในนาม หน้ากากอีกาดำ มามอบความสุขให้กับพวกเราทุกคน กว่าหนึ่งชั่วโมงครึ่งที่ขนเพลงสุดมันส์ เพลงฮิต และเพลงเพราะๆ อย่างเพลง ใจกลางความรู้สึกดีๆ และอีกหลายบทเพลง มาโชว์พลังเสียงอันน่าทึ่ง ให้ทุกคนได้ร่วมกันร้องอย่างพร้อมเพรียงและสนุกสนาน

โดยบรรยากาศตลอดงานสร้างรอยยิ้ม ความสนุกสนาน และความประทับใจให้กับพนักงงานที่ร่วมงานกว่า 3000 คน แล้วพบกันใหม่กับงานเลี้ยงฉลองวาระการครบรอบการก่อตั้งบริษัทปีที่ 56