งานเลี้ยงฉลองครบรอบ 55 ปี บริษัท

บริษัท เอ็นเอชเค สปริง (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานเลี้ยงฉลองครบรอบ 55 ปี โดยจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 22 ธันวาคม 2563 ณ ศูนย์แสดงศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา โดยได้รับเกียรติจากท่านประธานบริษัท มิสเตอร์ริวอิจิ ชิบะตะ กล่าวเปิดงาน และประธานสหภาพแรงงานชิ้นส่วนยานยนต์และโลหะแห่งประเทศไทย คุณลาเร่ อยู่เป็นสุข กล่าวทักทายพนักงาน ภายในงานมีการถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกับผู้บริหารระดับสูง เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณแก่พนักงานที่ได้ปฏิบัติงานครบ 10-35 ปี มีการจับฉลากแจกของของรางวัลให้กับพนักงานผู้โชคดี พร้อมกับการแสดงดนตรีจากวงรันเวย์แบนด์

และช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง กับมินิคอนเสิร์ต เจ-เจตริน วรรธนะสิน นักร้องชื่อดังยุค 90 เจ้าของฉายาคิงส์ออฟแดนซ์ ที่ขนเพลงฮิตๆ ไม่ว่าจะเป็นเพลงคาใจ, อยากให้รู้ว่าเหงา และเพลงที่มีลีลาการเต้นสุดมันอย่างเพลงฝากเลี้ยง, สวรรค์ชั้น 7 และอีกหลายบทเพลงมามอบความสนุกและความสุขให้กับพวกเราชาวเอ็นเอชเคทุกคน ร่วมกันร้องเต้นอย่างพร้อมพร้อมเพรียงกัน

โดยบรรยากาศตลอดงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานเต็มที่ สร้างรอยยิ้มและความประทับใจให้กับพนักงานที่ร่วมงานกว่า 3000 คน  แล้วพบกันใหม่กับงานเลี้ยงฉลองวาระครบรอบการก่อตั้งบริษัทปีที่ 57